Tin Tức Về Kinh Doanh Vàng Tài Khoản - Forex Sàn Thế Giới Uy Tín Ngày 29/5/2015


CẶP TIỀN USD / JPY ĐÃ ĐẠT MỐC CAO NHẤT TRONG MƯỜI BA NĂM QUA
USD ngày hôm qua lên mức cao nhất kể từ năm 2002 so với các khách hàng tiềm năng JPY Fed sẽ tăng lãi suất trong năm nay, trái ngược với các chương trình kích thích kinh tế của ngân hàng trung ương có quy mô lớn của Nhật Bản (BOJ). Sau khi xem ngưỡng lên 124.50, USD / JPY đã giảm trở lại sau khi Bộ trưởng Tài chính Taro Aso của Nhật Bản cho biết yen được giảm quá nhanh chóng trong những năm gần đây.
Đồng bảng Anh tiếp tục suy yếu ngày hôm qua khi số liệu cho thấy những điều chỉnh trong quý I / 2015, nền kinh tế Anh chỉ tăng 0,3%, thấp hơn mức dự báo trung bình 0,4% của các nhà phân tích đã đưa ra trước đó.
Theo số liệu công bố hôm qua, số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần kết thúc ngày 24/05 của Hoa Kỳ tăng từ 275 000-282 000 cổ phiếu, cao hơn dự báo 271.000. Trong khi đó, doanh số bán hàng trong tháng doanh số bán nhà đang chờ tăng 3% so với tháng trước, vượt dự báo 0,8%, cho thấy sự phục hồi của thị trường nhà ở.
Thông tin đáng chú ý dữ liệu kinh tế hiện nay là việc điều chỉnh GDP Mỹ quý đầu tiên. Theo dự báo của các nhà phân tích, trong quý vừa qua, nền kinh tế lớn nhất thế giới giảm 0,8%, trái ngược với mức tăng trưởng 0,2%, nhưng theo báo cáo sơ bộ được đưa ra trước đó. USD có thể được điều chỉnh nếu các dữ liệu cho thấy rằng sự trì trệ của nền kinh tế Mỹ trong quý đầu tiên là khá nghiêm trọng.
Tuy nhiên, đồng USD được dự báo vẫn đang bước vào một chu kỳ mới của giá cả tăng cao như các nhà đầu tư tin rằng kinh tế Mỹ sẽ tăng trưởng mạnh trở lại trong quý thứ hai. Một loạt các báo cáo quan trọng được công bố vào tuần tới, bao gồm cả dữ liệu việc làm tháng sẽ tiếp tục củng cố quan điểm này.

TỶ GIÁ VÀNG THẾ GIỚI VẪN GIỮ THẾ DAO ĐỘNG TRONG BIÊN ĐỘ NGANG
Giá vàng thế giới tiếp tục di chuyển trong phiên giao dịch ngày hôm qua trong trường hợp không có các thông tin tác động đáng kể. Kết thúc phiên 28/05, giá vàng thế giới đóng cửa ở mức $ 1,288 / ounce, tăng 1 USD so với giá đóng cửa trước đó.
Các nhà phân tích cho rằng giá vàng đang giao dịch ổn định trên $ 1,180 / ounce. Tuy nhiên, giá kim loại quý này là rất nhạy cảm với biến động của USD. Sức mạnh của đồng bạc xanh đang tăng cường có thể đẩy giá vàng giảm xuống dưới hỗ trợ quan trọng này