Tin Giá Vàng Forex Ngày 26/5/2015

THỊ TRƯỜNG ĐANG DAO ĐỘNG CẦM CHỪNG ĐỂ CHỜ ĐỢI CÁC TIN TỨC TỪ MỸ

Thị trường không có nhiều biến động trong phiên giao dịch đầu tuần khi hầu hết các nước châu Âu và các kỳ nghỉ lễ quan trọng ở Hoa Kỳ.

Hôm nay, nhà đầu tư đang chờ đợi số liệu kinh tế từ Mỹ bao gồm đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền, khảo sát doanh số bán nhà mới và niềm tin tiêu dùng Mỹ. Dữ liệu kinh tế công bố hôm nay dự kiến ​​sẽ tiếp tục hỗ trợ đà đi lên của đồng USD trong những ngày gần đây.

Trong một diễn biến khác, chính phủ Hy Lạp hôm qua cho biết không thể trả nợ đáo hạn 1600000000 € cho IMF trong tháng tới khi ngân sách đang cạn kiệt. Hiện nước này của châu Âu phía Nam đấu tranh để đàm phán với các nhà tài trợ quốc tế nhằm tránh nguy cơ vỡ nợ.

Giá Vàng Thế Giới Cũng Chỉ Biến Động Nhẹ Trong Các Phiên Giao Dịch

Giá vàng thế giới dao động trong biên độ hẹp ngày hôm qua với thanh khoản yếu là châu Âu và Mỹ đóng cửa nghỉ lễ.

Các nhà phân tích dự đoán rằng giá vàng tuần này vẫn còn nhạy cảm với những biến động của đồng đô la Mỹ. Sức mạnh của đồng bạc xanh đang tăng cường có thể tạo ra áp lực giảm sâu hơn về vàng.

Trên biểu đồ D1 vàng đang nghiên về xu hướng giảm , tuy nhiên lực đi chỉ mới bắt đầu và không đủ mạnh để quyết định cho một xu hướng chinh trong trung hạn .